PHƯƠNG PHÁP TỰ LÀM KEM TRỊ NÁM DA

Dùng những dòng kem đặc trị nám da ở trên thị trường hay tự chế kem đặc trị thâm nám bằng tự nhiên thực sự là phương pháp của đa số các chị em. Hãy cùng với chúng mình khám phá cách tự làm kem trị nám da bằng nguyên liệu tự nhiên.
Bí quyết chế tạo kem đặc trị nám an toàn từ nghệ, mật ong nguyên chất, sữa chua không đường
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Ngoài ra, bạn có khả năng dùng bột nghệ kết hợp với mật ong nguyên chất, sữa chua không đường để dùng làm kem trị nám da. Cách thức này được hầu hết người sử dụng và công nhận hữu hiệu mặc dù khá mất nhiều thời gian.
Cách thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
B 1: Trộn 1/2 thìa sữa chua cùng hai thìa mật ong nguyên chất và 2 thìa bột nghệ để có được hợp chất sền sệt.
Bước 2: Cho hỗn hợp vô chai bằng thủy tinh đậy kín bên trong vòng một tuần.
B 3: Sử dụng hỗn hợp để xoa lên vị trí làn da có nám da trong khoảng 10-20 phút rồi làm sạch lại da bởi nước sạch ấm.
Với cách đặc chế kem trị nám da này, bạn vừa không mất quá nhiều công sức lại nhanh có được làn da trắng sáng rực rỡ, không còn nám da.
Kem trị nám mặt tối ưu nhất với bí đao và mật ong
http://grx-creations.over-blog.com/
Quả bí đao từ rất lâu được xem chính là phương pháp “bí truyền” điều trị nám vô cùng hiệu quả. Các bạn có khả năng tích hợp với mật ong để bào chế dòng kem đặc trị nám da mặt chất lượng tốt tại gia nhé.
Thực hiện:
B1: Các bạn sẵn sằng bí đao không già quá, không quá non, gọt vỏ và bỏ hết hạt và rửa thật sạch.
B2: Cho ngập nước vào nồi và nấu kỹ sau ấy vớt bã, nghiền nát, lọc nước, đổ vào nồi nước luộc bí đun tiếp.
Bước 3: Sau ấy, các bạn bỏ mật ong vào nồi khuấy chậm, ninh lửa nhỏ đến lúc hỗn hợp đặc sệt và có màu nâu vàng. Đợi hợp chất nguội bớt bạn cho vào lọ thủy tinh đậy nắp kín và giữ bên trong ngăn mát tủ lạnh.

Mỗi đêm trước lúc đi ngủ, các bạn dùng cao xoa lên chỗ da bị nám, hôm sau rửa sạch lại da mặt. Chăm chỉ sử dụng những vết nám da sẽ phai dần đi.
Những dòng kem đặc trị nám da tự chế bằng tự nhiên chỉ có tác dụng trên mặt làn da chứ chẳng thể loại đi nám da tận gốc, đặc biệt là với những vết nám đã lâu năm hoặc là do di truyền. Không những thế nám da sẽ lại xuất hiện sau 1 thời gian ngưng sử dụng nữa.
Đồng thời, việc sử dụng những vật liệu chưa qua xử lý vệ sinh tiềm tàng đa dạng mối tai hại đến làn da giống như dị ứng, mẩn ngứa, nổi mụn. Vì thế, mong muốn trị nám hoàn toàn đảm bảo an toàn, các bạn cần phải thử trước kỹ càng xem có thích hợp cùng da không trước khi tự làm kem trị nám da tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *